THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT ĐINH DẬU 2017

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến hãy cùng nhau đón năm mới 2017 nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác.

Nhân dịp đầu Xuân mới – ĐINH DẬU 2017, thay mặt CÔNG TY TNHH TM DV TV SX AN PHÁT,xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tại http://thietbicongso.com là người bạn đồng hành cho dự án của Quý khách trong năm qua.

Với Phương châm “Thành công của Quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2016 đã qua, có thể nói là năm gặp nhiều của sự khó khăn và thử thách khi thị trường sản phẩm CNTT bão hòa và nhiều đơn vị cạnh tranh trong ngành thương mại dịch vụ máy tính. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của nhân viên Công ty thì sự tin chọn và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp trang thương mại http://thietbicongso.com dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm CNTT chất lượng với giá cạnh tranh  nhất đến với người tiêu dùng.

Với nỗ lực ấy, chúng tôi hy vọng rằng năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của AN PHÁT bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng và làm việc chuyên nghiệp hơn nữa.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúc Quý Khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, an khang và thịnh vượng !!!

Trân trọng!

 

Tin cùng chuyên mục