Ưu đãi lớn khi mua mực in chính hãng Chào mừng ngày 20-11-2016

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Quý khách hàng khi mua mực in HP,Canon laser được ưu đãi giảm đến 10% chỉ trong 1 ngày duy nhất.

           

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11,Công ty An Phát xin gửi đến các thầy, các cô lời chúc trân trọng nhất, chúc thầy cô sức khỏe tốt để tiếp tuc sự nghiệp cao cả của nhân loại- sự nghiệp trồng người. Đồng thời Cty An Phát, xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với những khách hàng mong muốn bày tỏ lòng biết ơn, tôn vinh tới các bậc thầy cô của mình.

             

Trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang về,www.thietbicongso.com xin gửi đến quý khách  hàng chương trình đặc biệt với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy luôn nặng lòng với biết bao thế hệ con em, chương trình ưu đãi kéo dài trong 01 ngày duy nhất, giảm giá 10%  các mặt hàng mực in laser HP,Canon trong danh mục ( file kèm theo ) nhằm hỗ trợ thầy cô được sử dụng sản phẩm mực in chính hãng chất lượng tốt nhất dùng để in giáo án,tài liệu,bài kiểm tra,....

              Kính mong quý khách hàng quan tâm vui lòng đặt hàng trước để nhận ưu đãi chỉ trong 1 ngày duy nhất.Chúng tôi hỗ trợ giao hàng,lắp đặt và tư vấn sử dụng cho quý khách.Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE - 0934.795.118

Tin cùng chuyên mục