Máy in đơn sắc HP LaserJet P3015DN

Máy in đơn sắc HP LaserJet P3015DN

HP LaserJet Enterprise P3015DN Printer - In ấn nhanh chóng, đạt hiệu suất cao với các tính năng bảo mật tiên tiến và mở rộng đáp ứng sự thay đổi trong nhu cầu kinh doanh của bạn. Máy in lý tưởng cho các doanh nghiệp cần phải in số lượng lớn và in các tài liệu mật trên nhiều loại tài liệu khác nhau.

Thông tin chi tiết

Kết quả hình ảnh cho p3015dn

HP LaserJet Enterprise P3015dn Printer in ấn nhanh chóng, hiệu suất cao với tính năng bảo mật tiên tiến. Khả năng mở rộng khi có nhu cầu cần thay đổi, sử dụng một khe cắm mở EIO, khe cắm thẻ nhớ mở, hai cổng phụ kiện nội bộ và khay giấy tùy chọn.
HP LaserJet Enterprise P3015dn Printer đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp cần phải in số lượng lớn và các tài liệu mật trên nhiều loại giấy.
HP LaserJet Enterprise P3015dn cho hiệu suất và độ bền cao.
Lấy bản in và trở lại làm việc một cách nhanh chóng với tốc độ in lên đến 42 ppm letter, 40 ppm A4 và trang đầu tiên in nhanh chóng. Xử lý nhanh các tập tin kích thước lớn và phức tạp , sử dụng một bộ xử lý 540 MHz , 640 MB bộ nhớ mở rộng và kết nối mạng gigabit.
Tiết kiệm tiền và thời gian và giảm thiểu tác động môi trường. HP LaserJet Enterprise P3015dn in chất lượng cao, tài liệu, in hai mặt tự động.
Hai mươi lăm năm đổi mới liên tục và đáng tin cậy , chất lượng chuyên nghiệp Máy in Laser in - HP vẫn là thương hiệu hàng đâu cho các doanh nghiệp lựa chọn.
Luôn  an tâm với HP LaserJet Enterprise P3015dn có các tính năng bảo mật tiên tiến.
Giúp an toàn dữ liệu kinh doanh quan trọng sử dụng IPSec và các tính năng bảo mật tiên tiến khác, dễ dàng lấy được công việc lưu trữ và in ấn bảo mật. Lấy một danh sách các file được lưu trữ bằng cách sử dụng nút "menu" và nhập mã PIN của bạn bằng cách sử dụng 10 số bàn phím trên bảng điều khiển của máy in.
Thêm một đĩa cứng an toàn cho khe cắm EIO mở của máy in. Các tùy chọn HP hiệu suất cao an toàn EIO đĩa cứng cung cấp tính năng bảo mật tiên tiến để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm ở phần còn lại trên máy in HP laser đa chức năng - mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy in.
HP LaserJet Enterprise P3015dn đạt được sự linh hoạt để mở rộng công việc kinh doanh của bạn.
Mở rộng khả năng của máy in sử dụng một khe cắm EIO mở và hai cổng phụ kiện bên trong. Ngoài ra, khe cắm thẻ nhớ mở của máy in cho phép bạn thêm bộ nhớ lên đến 512 MB, cho tổng bộ nhớ lên đến 640 MB.
HP LaserJet Enterprise P3015dn đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn với khả năng xử lý giấy mạnh mẽ và công suất khay đầu vào tối đa là 1600 tờ, tự động in trên các loại giấy khác nhau.
Máy in HP LaserJet Enterprise P3015dn dễ sử dụng và quản lý với các tính năng thuận tiện trên bảng điều khiển màn hình LCD. Dễ dàng cài đặt, cấu hình, giám sát, khắc phục sự cố và quản lý các thiết bị in ấn của bạn từ bất cứ nơi nào trên mạng. Dễ dàng tái chế lại hộp mực nhờ  HP Planet Partners.

Tên sản phẩm  Máy in HP LaserJet P3015DN CE528A
Hãng sản xuất  HP 
Loại máy in  Máy in laser A4
Tốc độ in  42ppm (Letter) & 40ppm (A4)
Độ phân giải  1200x1200dpi
Bộ nhớ 96MB up to 608MB 
Khổ giấy  A4 
Mực in  CE255A
Tính năng chung  Công suất: 100,000 pages/tháng

 

-Bảo hành 36 tháng chính hãng
*Hỗ trợ giao hàng,cài đặt,bảo hành tận nơi sử dụng (không áp dụng với giá online)

 

ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT TẠI THỜI ĐIỂM MUA HÀNG ,XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0934.795.118

Ý kiến của bạn

Giá:
25,400,000 VNĐ
Cam kết:


-Tư vấn miễn phí.
-Hàng chính hãng,mới 100%.
-Giao hàng tận  nơi toàn quốc.
-Đổi trả (tùy mặt hàng) trong vòng 07 ngày thủ tục linh động
-Xuất hóa đơn theo yêu cầu.
-Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Chia sẻ sản phẩm này: